รายได้ UtubeView มาจากไหน

รายได้ของ UTV มาจากผู้ที่นำช่องวีดีโอ

ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าบริการมาให้เราช่วยโปรโมท ประชาสัมพันธ์ให้ พร้อมทั้งรายได้จาก Chanel บนช่อง Youtube ของเราเอง รวมถึงรายได้จากป้ายโฆษณา E-Mail Marketing, SMS Marketing, Line Marketing, รวมถึงสินค้าต่างๆในแบรนด์ของ UTV เอง ดังนั้นเพื่อให้ UTV อยู่อย่างมั่นคงและสามารถสร้างรายได้ให้กับสมาชิกในเครือข่าย UTV ทุกคน ทางเราจึงขอความร่วมมือให้สมาชิกช่วยกัน คลิก ช่วยกันแชร์ ช่วยกันคอมเม้น และช่วยกันอุดหนุน ผู้ที่ให้การสนับสนุนเรา เพื่อให้เครือข่ายของเราเป็นเครือข่ายที่มีคุณภาพและน่าจับตามองและน่าลงทุนสำหรับผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน

โปรดเข้าใจว่า UTV จะไม่สามารถอยู่และเติบโตได้หากไม่มีสมาชิกที่พร้อมช่วยเหลือและทำตามกฏ กติกาของเราอย่างเคร่งครัด พร้อมกันนั้น สมาชิกในเครือข่ายก็ไม่สามารถสร้างรายได้จาก UTV ได้ หากเราไม่มีผู้สนับสนุนในการลงโฆษณากับเราเช่นกัน

เราจะมีรายได้อย่างไร คิดรายได้อย่างไร ?

สมาชิกในเครือข่ายสามารถสร้างรายได้กับเราได้ดังนั้น

เพียงแค่คุณนำลิงค์ส่วนตัวไปโปรโมท ส่งต่อให้เพื่อน เมื่อมีคนสมัครต่อจากคุณและเขาได้ยืนยันตัวตน ( ผ่านระบบ OTP ) แล้วคุณจะได้รับค่าตอบแทนทันที 5 บาท/คน นำเงินฝากเข้าสู่ระบบ เพื่อเป็นเงินประกัน กับเราขั้นต่ำ 300 บาท สูงสุด 30,000 บาท/ครั้ง โดยยอดเงินประกันจะเข้าสู่กระเป๋า E-Wallet สามารถสั่งถอนออกมาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยทำการโอนเข้าไปยังกระเป๋า E-Bonus ก่อน เมื่อยอดเงินที่ฝากเข้าสู่กระเป๋า E-Wallet คุณจะเริ่มมีรายได้จากการดูวีดีโอในระบบของเรา ที่ 1.5% ของยอดเงินใน E-Wallet ของคุณ

ตัวอย่าง คุณฝากเงินเข้ามาใน E-Wallet จำนวน 100,000 บาท คุณจะมีรายได้ต่อวันจากการดูวีดีโอ แชร์วีดีโอ คอมเม้นวีดีโอ โดยคิดดังนี้คือ 100,000 x 1.5% = 1,500 บาท/วัน คุณสามารถฝากเงินใน E-Wallet ได้ไม่จำกัด และรับรายได้ตลอดไป ตราบใดที่ยังมีเงินใน E-Wallet

การถอนเงินรายได้?

ยอดรายได้จากค่าตอบแทนการแนะนำคน การเข้าชมวีดีโอและกิจกรรม รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ จะถูกเก็บไว้ที่กระเป๋า E-Bonus ซึ่งสามารถถอนได้ทุกวัน โดยยอดเงินจะเข้าบัญชีอัตโนมัติภายใน 15 นาที - 48 ชั่วโมง โดยมีค่าบริการ 35 บาท/ครั้ง ถอนขั้นต่ำ 300 บาท


เลือกเส้นทางของคุณ

เป็นผู้โฆษณา หรือ เป็นผู้ดูโฆษณา
img img img